Làm sao để chọn sim hợp tuổi đẹp theo phong thủy?

Ngày nay có không ít người thích tìm mua sim hợp tuổi, chọn sim theo phong thủy về sử dụng, và nhiều người tự hỏi Làm sao để mua chiếc sim số đẹp theo phong thủy phù hợp?

Phong thủy là gì?

Phong thủy nói chung hay lòng tin tín ngưỡng nói riêng là một trong những điều vô cùng nhạy cảm, nhất là đối với người dân các nước châu Á. Từ lâu, ông cha ta đã tin rằng những con số đẹp hay năm sinh,… theo một cách nào đó có ảnh hưởng gián tiếp đến cuộc đời của mỗi người chúng ta. Chính vì thế, không ít người trong xã hội hiện đại ngày nay không tiếc tiền để mua biển số xe đẹp, hợp vận mạng hay mua số chứng minh nhân dân đẹp,… Tất cả đều xuất phát từ niềm tin vào những con số có thể đem lại may mắn cho mỗi người. Đó cũng là lý do vì sao có rất nhiều người cầu mua may bán đắt bằng cách chọn sim phong thủy phù hợp đã đua nhau tìm chọn sim hợp tuổi phong thủy theo năm sinh của mình,…

Sim hợp tuổi dành cho đối tượng nào?

Như đã nói, có rất nhiều khách hàng cho rằng việc mua chiếc sim số đẹp cũng giống với việc xem bói ngày giờ trước khi xuất hành,… Biết chọn số đẹp cuộc đời sẽ thăng hoa, sẽ thăng quan tiến chức, sẽ có nhiều tài lộc, nhiều phúc đức và sức khỏe dẻo dai. Không chỉ có vậy, một chiếc sim có số đẹp còn mang lại cho bạn hình ảnh của bản thân trước mắt nhiều người.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi của bạn cần biết

Đẳng cấp không chỉ là thể hiện qua cái tên, chức vụ, địa vị hay lời nói mà đẳng cấp còn thể hiện qua số điện thoại di động của bạn. Một dãy số đẹp sẽ nói lên bạn là người có mắt thẩm mỹ, có gu chơi số sành điệu và đặc biệt hơn hết là sim số đẹp còn có tác dụng tạo được ấn tượng lớn trong mắt khách hàng hay đối tác của mình. Họ sẽ dễ nhớ số điện thoại và không bao giờ quên. Như vậy, bạn đã đi được một bước tiến quan trọng trong việc để lại hình ảnh trong mắt nhiều người.

Điều đó cũng lý giải vì sao mà nhiều ngôi sao, nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu hay thậm chí là các chính trị gia, doanh nhân nổi tiếng lại đua nhau chọn sim hợp tuổi về sử dụng. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho việc niềm tin của dân gian vào những con số may mắn vô cùng mãnh liệt.