Sim số đẹp Mobifone mang đến niềm tin về tài lộc?

Nhắc đến sim điện thoại là người ta nghĩ ngay đến những cuộc trò chuyện thông qua việc dùng điện thoại cá nhân. Sau nhiều cuộc nói chuyện, chúng ta lại nhận thấy việc có cho mình chiếc điện thoại cầm tay thật thông minh và đẳng cấp chưa đủ để chứng minh được thân phận của mình. Thay vào đó, nhiều người phải bỏ ra thêm vài triệu đồng, thậm chí là vài chục triệu và cả trăm triệu đồng để nhanh tay sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp quý hợp phong thủy.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone (tiếng Anh: Vietnam Mobile Telecom Services One Member Limited Liability Company) tiền thân là Công ty Thông tin Di động Việt Nam (Vietnam Mobile Telecom Services Company – VMS), trụ sở công ty tại Khu Đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, là Công ty TNHH Một Thành viên trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông[1] (trước 01/07/2014 thuộc về Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 1993, VMS là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam[2] khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800 với thương hiệu MobiFone. Xem thêm tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BB%95ng_c%C3%B4ng_ty_Vi%E1%BB%85n_Th%C3%B4ng_MobiFone

Trong mắt người Á đông chúng ta, bạn không thể nào dùng phủ nhận vao trò của yếu tố phong thủy trong đời sống tâm linh trong tìm mình. Thậm chí là mua nhà, mua xe,… đều phải có sự tư vấn của thầy phong thủy. Chỉ cần xem số nào hợp với mình, mang đền điềm lành cho họ như sim số đẹp Mobifone này là họ không tiếc bất cứ cách nào để có được nó cả.

Với người Hoa, nếu một món đồ nào mang đến điềm đại cát cho họ, dù cho có cũ kỹ cách mấy thì họ cũng sẽ không thay nó. Ví như một căn nhà cũng thế, một nơi mà họ có thể ngủ ngon, một nơi mang đến cho họ những ý tưởng kinh doanh hái ra tiền thì họ không bao giờ có ý định đổi sang 1 căn nhà mới dù cho nơi đó có ọp ẹp cỡ nào.

Và với một sản phẩm nhỏ bé như chiếc sim cũng thế. Không cứ gì là mặt hàng nhỏ nhắn mà lại có giá thấp cả, nhất là khi phong thủy cho chiếc sim sẽ quyết định giá thành của nó. Là sim thần tài, sim ông địa, sim gánh đảo, sim kép, sim lặp, sim tiến,… thì có giá từ vài triệu đến vài chục triệu trở lên.

Vì theo như chúng tôi phân tích, mặt hàng sim số đẹp Mobifone như thế này thường mang đến niềm tin về tài lộc, danh phận và thuận lợi về mặt tình cảm cho gia chủ nên rất nhiều người muốn sở hữu chiếc sim như thế. Nhưng ở mỗi địa điểm, mặt hàng đó lại mang một giá trị khác nhau. Đó có thể là sản phẩm thích hợp cho nữ giới mệnh Kim, hoặc thuận cho nam giới mệnh Hỏa,… nhưng tất nhiên mặt hàng sim đó phải thực sự khiến cho nhiều người thích thú và gây ấn tượng với những người quen biết của bạn.

Chị Thu (Khách hàng mua sim số đẹp Mobifone) cho hay:

“Trong suốt quá trình làm việc, tôi phải dùng điện thoại mỗi ngày để nói chuyện với khách hàng và đối tác. Nhưng nhờ có chiếc sim số đẹp Mobifone mà tôi mua để lại được ấn tượng cũng khá đẳng cấp trong mắt người khác. Và những giao dịch của tôi từ đó mà thành công được không ít. Nhờ vậy mà tôi đã thăng tiến lên vị trí khác trong thời gian ngắn!”.